Giỏ hàng

iPhone 7 giá bao nhieu ở thời điểm hiện tại

Bạn đang thắc mắc dưới 6 triệu hiện tại, iPhone 7 có còn đáng mua không, sao bao lâu nữa thì iPhone 7 sẽ trở nên lỗi thời, mua iPhone 7 ở đâu khiến bạn yên tâm về chất lượng, giá cả, cũng như dịch vụ sau khi bạn mua máy?

Rẻ là 1 điều tốt, nhưng liệu điện thoại có xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chiếc iPhone 7 ở thời điểm hiện tại nhé.

1. Hiệu năng:

iPhone 7 sở hữu con chip A9, 4 nhân và ram 2Gb. Nhưng sau 2 năm, nó vẫn còn rất mạnh mẽ trong phân khúc giá hiện tại, việc chiến các game phổ biến hiện tại như liên quân, Pubg... là không thành vấn đề, sự mượt mà cùng với sự ổn định mang thương hiệu iPhone chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

2. Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn, sẽ rất có lợi khi bạn là người có bàn tay nhỏ, hoặc là người bận rộn trong công việc, việc sử dụng được điện thoại chỉ với một tay sẽ là ưu điểm không thể bỏ qua.

Để hạn chế tối đa trầy xước cho camera, thì camera của iPhone 7 đã được thiết kế bo cong nhưng vẫn tạo nên sự mềm mại, cũng như đơn giản và giản dị trong cách thiết kế.

3. Về giá, khuyến mãi và hậu mãi

Với mức giá thấp nhất hiện tại trên thị trường, bạn sẽ có đầy đủ hộp, phụ kiện của máy đi kèm, cùng với những khuyến mãi.

Đặc biệt, bạn có thể thoải mái chọn màu sắc mà mình yêu thích không cần để ý đến giá.

Không những thế, sau khi mua hàng, bạn còn được bảo hành pin và phần mềm trọn đời cũng như nhiều dịch vụ khác.

Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, có thể vào đây!!!

Nguồi internet. 


Facebook Youtube Twitter Top