Giỏ hàng

Mua Trả Góp ở Bà Rịa Vũng Tàu - Bách Khoa Store | Lãi suất 0% | Trả trước 0đ

Trả góp là một từ đã quen thuộc với đại đa số người dùng, TRẢ GÓP đóng góp một vai trò lớn có lợi cho cả khách hàng và người bán.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị mong muốn bằng cách liên kết với ngân hàng để trả dần trong nhiều tháng mà lãi suất hầu như bằng 0. Giúp nhà bán hàng dễ dàng cung cấp sản phẩm đến với người dùng.

Tại sao nên mua trả góp? 

 - Thứ nhất: đơn giả bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn trong thời gian ngắn để mua iphone, mà vẫn sở hữu ngay được máy.
 - Thứ hai: mua trả góp phù hợp với mọi khách hàng từ 19 đến 60 tuổi không phân biệt giới tính tầng lớp thu nhập cao hay thấp, chỉ cần đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng, công ty tài chính là có thể sở hữu ngay iphone bằng dịch vụ trả góp.
 - Thứ 3: bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn, có thể sử dụng số tiền đó vào những công việc khác (Kinh doanh, cho vay, hoặc gửi tiết kiệm….).

Không chỉ thể khi đến mua hàng trả góp tại Bách Khoa Store bạn vẫn được sử dụng dịch vụ bảo hành độc quyền 1 đổi 1, bảo hành toàn bộ 1 năm, vậy còn chờ gì nữa mà không đến cửa hàng để mua trả góp với thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh chống không cần chứng minh thu nhập.

Có các hình thức trả góp nào?

Tại Bà Rịa Vũng Tàu - Bách Khoa Store hỗ trợ mua tất cả thiết bị Smartphone, Laptop, Tablet dành cho khách hàng có nhu cầu với ƯU ĐÃI tuyệt vời. Có hỗ trợ 2 hình thức trả góp đó là trả qua ngân hàng, và qua công ty tài chính.

Trả qua ngân hàng: Chỉ cần có thẻ tín dụng (Sacombank, Eximbank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, VPbank, Techcom Bank, Viettin Bank, Maritime Bank ) chỉ cần có thẻ tín dụng của các ngân hàng trên là bạn có thể đến ngay cửa hàng để mua iphone trả góp một nhanh chóng.

Trả qua nhà tài chính HD BANK, FE CREDIT...: Hồ sơ (giấy tờ) bao gồm chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu (bản photo).

Nhân viên của Bách Khoa Store sẽ tư vấn lãi suất 0% và trả trước 0đ dành cho khách hàng khi liên hệ với nhân viên của chúng tôi!

Cửa hàng: 210 Trường Công Định - P.3 - TP.Vũng Tàu

Số điện thoại: 0973.789.047 - 0938.989.115

Fanpage: www.facebook.com/bachkhoavungtau

Facebook Youtube Twitter Top